TUYỂN DỤNG THỢ NAIL TẠI DUBAI, QATAR, UEA – HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ

Ngày nay học nail đi nước ngoài không còn xa lạ với nhiều người Việt bởi rất nhiều anh chị em khi đi định cư sẽ chọn nghề này để kiếm thu nhập cho mình. Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Thắng Lợi (VIHC) là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn bắt đầu sự nghiệp của mình, hiện tại công ty đang tuyển dụng nhân viên làm Nail tại các nước Dubai, Qatar UEA với chi phí ưu đãi chỉ còn 48 triệu đồng cho đơn Nail tại Dubai và ĐẶC BIỆT hỗ trợ 100% chi phí cho nhân viên làm Nail tại UEA, người lao động sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho đơn này. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

Bạn muốn biết thêm thoongg tin về các đơn Xuất khẩu lao động khác? Click vào đây ngay

MÔ TẢ CÔNG VIỆC LÀM NAIL TẠI DUBAI, QATAR, UEA:

Công việc thợ làm móng và thợ nối mi trong hệ thống SPA lớn tại Dubai, Qatar, UAE. Nhân viên phải có tay nghề Nail: Làm các công việc cắt da, cắt móng, vẽ móng, sơn móng, nối móng, đắp bột, đính đá, làm gel, chăm sóc móng tay, móng chân…
Biết thêm các dịch vụ làm đẹp khác là một lợi thế: như nối mi, làm tóc, chăm sóc da….. sẽ được nhiều tiền Tip từ các khách hàng giàu có.

YÊU CẦU KHI LÀM NAIL TẠI DUBAI, QATAR, UEA:

 • Nữ từ 21 – 42 tuổi, Sức khỏe tốt, chăm chỉ, khéo tay.
 • KHÔNG mắc các bênh như HIV, Viêm gan B, các bệnh truyền nhiễm dễ lây lan khác,…
 • Kinh nghiệm: Biết thành thạo các công đoạn của làm Nail đặt biệt là đắp bột và Gel, biết làm mi, mát xa,… là một lợi thế.
 • Ưu tiên: Ứng viên yêu thích công việc Spa/Salon,  phải có tay nghề trong lĩnh vực làm Nail từ 1 năm trở lên.
 • Phí đi trọn gói bao gồm: vé máy bay, thủ tục xin visa, dịch thuật, phí môi giới….
 • Hợp đồng làm Nail tại Dubai, Qatar, UEA

CHI PHÍ XUẤT CẢNH LÀM NAIL TẠI DUBAI, QATAR, UEA:

Hiện tại VIHC đang có hai đơn làm nail tại Dubai, Qatar, UEA với mức chi phí cụ thể như sau:

 • Đơn 1: Khi lao động đăng ký làm Nail tại Dubai, người lao động sẽ chỉ đóng chi phí xuất cảnh là 48 triệu đồng. Nếu lao động chưa có hộ chiếu thì công ty sẽ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh chóng rong vòng chưa đến 3 tuần với chi phí 500.000 đồng. Công ty cũng sẽ hỗ trợ lao động khám sức khỏe với chi phí 500.000 đồng.
 • Đơn 2: ĐẶC BIỆT, ưu đãi cho lao động không đủ chi phí. Hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh cho lao động đăng ký làm nail tại UEA theo chính sách của Bộ Thương Binh – Lao động và xã hội, người lao động sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào, được hỗ trợ làm hộ chiếu, visa, giấy khám sức khỏe và các hồ sơ thủ tục khác,…’

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chính sách của Bộ Lao động thương binh và xã hội, có thể truy cập vào Website của Bộ: dolab.gov.vn

VIHC hỗ trợ lao động đăng kí làm nail tại Dubai, Qatar, UEA làm hộ chiếu, visa, khám sức khỏe và các hồ sơ thủ tục với mức chi phí thấp nhất.

Công ty làm hộ chiếu cho lao động xuất cảnh làm nail tại Dubai, Qatar, UEA
Lao động chuẩn bị lên máy bay

 

HỒ SƠ KHI SANG LÀM NAIL TẠI DUBAI, QATAR, UEA:

 • Hộ chiếu (nếu lao động chưa có sẽ được côn ty hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh nhất trong vòng 3 tuần)
 • Lý lịch tư pháp (lấy tại cơ quan Tư pháp)
 • File Ảnh thẻ 4×6 cho hộ chiếu và 3,5 x 4,5 để làm visa  (phông nền trắng)
 • 1 bộ hồ sơ khám sức khỏe (nhân viên sẽ hỗ trợ đưa lao động sức khám sức khỏe với chi phí là 500.000 đồng)

👉Bạn muốn biết thêm về tin tức xuất khẩu lao động – việc làmClick vào ngay

Tiễn đoàn lao động xuất cảnh

Trên đây, VIHC đã tổng hợp thông tin về đơn tuyện dụng người lao động làm nail tại Dubai, Qatar, UEA. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trên hành trình thay đổi tương lai tại vùng đất mới. Để không bỏ lỡ những tin tức HOT, đơn hàng lương CAO, ưu đãi KHỦNG, … Hãy thường xuyên truy cập vào website chính thức của VIHC: https://vihc.com.vn nhé!

👉Bạn muốn biết thêm về tin tức xuất khẩu lao động – việc làmClick vào ngay

Đội ngũ nhân viên Công ty Xuất khẩu lao động Thắng Lợi

Đặc biệt, nếu bạn cần tìm hiểu rõ hơn về Xuất khẩu lao động. Đừng ngại, gọi ngay Hotline: 0941567335 gặp chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của VIHC. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp CHI TIẾT – DỄ HIỂU – NHANH NHẤT và hoàn toàn MIỄN PHÍ 24/7.

Gọi điện thoại
0976730722
Chat Zalo